Đăng ký trực tuyến

 

tu-van-box

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tổng đài tư vấn tuyển sinh:
1900 636491

zalo-ico0934 160 770

0934 180 770

congdongfb

baner cdlt

 

banner vb2

Chọn ngành

Dù nhóm ngành kinh tế những năm gần đây có phần "hạ nhiệt" và  áp lực việc làm có gay  gắt hơn nhưng người học vẫn có thể tìm được chỗ đứng ngay cả khi bắt đầu bằng bậc học CĐ.

Thực tế, người học ngành yêu thích dù ở bậc CĐ cũng sẽ hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn theo đuổi con đường ĐH ở lĩnh vực thiếu đam mê.

Xã hội ngày một phát triển, cuộc cách mạng khoa học công nghệ cũng từ đó bùng nổ theo. Nó đóng góp rất lớn vào chiến lược xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Một trong những ngành nghề có tầm ảnh hưởng lớn, thúc đẩy công cuộc phát triển đất nước hiện nay đó chính là Tin học ứng dụng, tuy nhiên ngành này đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

 

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ khoa Mỹ thuật ứng dụng của một trường cao đẳng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên trong số đó có mặt ở các công ty nước ngoài chuyên về thiết kế. Bất cứ đơn vị đào tạo nào cũng mơ ước một con số ấn tượng như thế.Bí quyết của thành công đó thật ra được đúc kết từhai nhân tố: đam mê của học trò và tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo.

Trong điều kiện nền kinh tế phát triển, nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, kiến tạo không gian sống chất lượng, hiện đại cho con người là vấn đề bức thiết. 

banner tc

 

 

 

Đối tác đồng hành 
close

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển