Đăng ký trực tuyến

 

tu-van-box

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tổng đài tư vấn tuyển sinh:
1900 636491

zalo-ico0934 160 770

0934 180 770

congdongfb

baner cdlt

 

banner vb2

Kỹ thuật - Công nghệ

Nghề có mức thu nhập hấp dẫn

Khoa học công nghệ đã và đang phát triển như vũ bão, nó đóng góp rất lớn vào chiến lược xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội. Một trong những ngành nghề có tầm ảnh hưởng lớn, thúc đẩy công cuộc phát triển đất nước hiện nay đó chính là Tin học ứng dụng, tuy nhiên ngành này đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp.

Được xem là ngành học có tính ứng dụng cao, nhất là trong cuộc sống hiện đại, ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) tại trường Cao đẳng Bách Việt có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ. Theo đó, sinh viên CNTP sau khi tốt nghiệp không chỉ được đảm bảo ở sự vững vàng về chuyên môn mà chắc chắn sẽ có cơ hội khẳng định năng lực bản thân ở các vị trí công việc khác nhau.

banner tc

 

 

 

Đối tác đồng hành 
close

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển