Sáng ngày 7/5, tại hội trường cơ sở 1, cuộc thi Fun to learn English lần thứ 3 năm 2016 đã được khai mạc. Cuộc thi do phòng Hợp tác và phát triển đào tạo phối hợp với khoa Ngoại ngữ tổ chức đều đặn mỗi năm một lần.

Trong buổi khai mạc này, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng thời cũng là thành viên trong Ban chỉ đạo của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn thu hút một số thầy cô là trưởng / phó các phòng, các khoa tham dự.

TS Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Trưởng khoa Ngoại ngữ đã tặng hoa cho đại diện Ban giám hiệu nhà trường

Cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên tự đánh giá được năng lực tiếng anh của mình, đồng thời đây cũng là cơ hội để củng cố kiến thức, cải thiện kỹ năng tiếng anh cho bản thân mình. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS Đỗ Tuyết Bảo đã bày tỏ niềm tự hảo về các thế hệ sinh viên đã và đang theo học tại Khoa Ngoại ngữ. Cô cho rằng, có thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh là các bạn đã có thêm một cơ hội để hội nhập với thế giới đang ngày một phát triển này.  

Một số đội thi đầu tiên đang tự giới thiệu về đội mình với các thành viên Ban giám khảo

Các đội thi cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô  

Tại buổi khai mạc này, một số đội thi đã bước vào vòng sơ loại đầu tiên. Cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày hôm nay đến hết ngày 18/6/2016.