Đăng ký trực tuyến

 

tu-van-box

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tổng đài tư vấn tuyển sinh:
1900 636491

zalo-ico0934 160 770

0934 180 770

congdongfb

baner cdlt

 

banner vb2

Chuẩn bị Du học

Viết tự luận (Personal Statement) để xin học bổng hay xin học ở trường đại học nước ngoài không còn xa lạ với những ai muốn đi du học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết bài tự luận này. Trong bài viết hôm nay, cô giáo San Adams sẽ chia sẻ những điều mà bạn cần biết để viết được một bài tự luận tốt.

Nhận được học bổng toàn phần để du học là ước mơ và hoài bảo của mọi người, đặc biệt là 2 học bổng toàn phần của chính phủ: ADS của Chính phủ Úc và Fulbright của Chính phủ Hoa Kỳ. Để nhận được một trong 2 học bổng cao quý đó đòi hỏi phải có một quá trình chuẩn bị tốt về nhiều mặt để có thể apply vào 2 chương trình học bổng ADS và Fulbright một cách hiệu quả nhất.

University of the People, viết tắt là Uopeople là một trường đại học phi lợi nhuận ở Mỹ, đào tạo miễn phí 4 năm học cho sinh viên dưới hình thức học trực tuyến, đáp ứng nguyên vọng học tập của những sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. 

Đi du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng đó chưa hề là một quyết định dễ dàng bởi bên cạnh rất nhiều khâu quan trọng khác, chỉ riêng công đoạn chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng cũng đủ khiến cho nhiều du học sinh tương lai cảm thấy lúng túng, thậm chí là nản lòng.

banner tc

 

 

 

Đối tác đồng hành 
close

Tổ hợp môn xét tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

Đính kèm hình ảnh (Thí sinh chọn hình ảnh scan hoặc hình chụp băng tốt nghiệp THPT (đối với thi sinh tự do) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  và học bạ THPT  của 2 học kỳ lớp 12 có dấu mộc đỏ của trường THPT )

 

Tổ hợp môn xét tuyển